News

ปี 2563

พราว เรียลเอสเตท ผนึกพันธมิตร พรีบิลท์ และเอบิวด์ เดินหน้าก่อสร้างโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” หลังยอดขายสวนกระแสทะลุ 2,000 ล้านบาท

บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้มีการร่วมลงนามและแต่งตั้ง บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) จำกัด เป็นผู้รับเหมางานก่อสร้างหลัก และงานด้านสถาปัตยกรรม และบริษัท เอบิวด์ แมเนจเมนท์ จำกัด โดยคุณรังสรรค์ เกียรติยศ กรรมการผู้จัดการ และคุณธนสาน ศรีวิเศษ ผู้อำนวยการโครงการ เป็นผู้บริหารโครงการ บริหารงานก่อสร้างและควบคุมงานก่อสร้างโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนท์เซส หัวหิน เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หลังจากที่โครงการฯ ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ทำให้มียอดจองกว่า 1,000 ล้านบาท จนสามารถดันยอดขายทะลุ 2,000 ล้านบาท จากมูลค่าโครงการทั้งหมดกว่า 3,500 ล้านบาท อันเนื่องมาจากทำเลของโครงการที่มีเนื้อที่กว่า 7 ไร่ ติดชายหาดใจกลางเมือง ช่วงซอยหัวหิน 71 ประกอบกับศักยภาพเมืองหัวหินที่เติบโตต่อเนื่อง รับอานิสงค์การเป็นหัวเมืองหลักของการท่องเที่ยวและการพักอาศัย ตามแม่บทพัฒนาโครงการ “ไทยแลนด์ ริเวียร่า”

อนันดาฯ ตรวจคุณภาพงานก่อสร้าง โครงการ แอชตัน อโศก – พระราม 9

คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณรังสรรค์ เกียรติยศ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบิวด์ แมเนจเมนท์ จำกัด บริษัทบริหารโครงการ บริหารงานก่อสร้างและควบคุมงานก่อสร้าง และคุณพงศ์พันธ์ ธีระจรุงเกียรติ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิศวภัทร์ จำกัด บริษัทผู้รับเหมางานก่อสร้างหลัก และงานด้านสถาปัตยกรรม เข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ แอชตัน อโศก - พระราม 9 (Ashton Asoke - Rama 9) คอนโดมิเนียมระดับ Luxury Iconic Residences แห่งแรกและแห่งเดียวในแยกพระราม 9 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงสุดย่าน New CBD พระราม 9 ห่างจาก MRT สถานีพระราม 9 เพียง 230 ม. ด้วยแนวคิด “The Alpha and Omega” ที่สะท้อนถึงอัตลักษณ์อันเป็นที่หนึ่งของ ASHTON ASOKE-RAMA9 ตึกคู่ภายใต้การออกแบบรูปทรงอาคารที่ล้ำสมัย โดดเด่นมีเอกลักษณ์แฝงไว้ซึ่งสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ พร้อมจุดเด่นที่ห้องพักทุกห้องเป็นห้องมุมที่มาพร้อม Bay Window ทำให้ได้ Function 2 Style “SKY LIVING ROOM ” หรือ “SKY BEDROOM” พร้อมเปิดมุมมองแบบ PANORAMIC VIEW สูงสุด 270 องศา กับห้องหน้ากว้างสูงสุด 13.5 เมตร เปิดมุมมองสู่ทิวทัศน์เมืองภายนอกได้มากที่สุด นอกจากนี้ยังมี Open Atrium โถงโล่งต่อเนื่องกันทุกๆ 10 ชั้น เพื่อถ่ายเทอากาศให้หมุนเวียนภายในโถงอาคาร โดยคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จประมาณเดือนตุลาคม 2563 นี้

อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4

คุณมณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ (คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการธุรกิจคอนโดมิเนียม ไอดีโอ / ไอดีโอ โมบิ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 พร้อมด้วย คุณสิทธิพร ทรวงแสวง (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายก่อสร้าง บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับเหมางานก่อสร้างหลัก และคุณรังสรรค์ เกียรติยศ (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบิวด์ แมเนจเมนท์ จำกัด บริษัทที่ปรึกษาและบริหารโครงการ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อโครงการและผู้ อยู่อาศัย โดยโครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 4 เป็นคอนโดมิเนียม High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 486 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนพระราม 4 เพียง 0 เมตร จาก MRT คลองเตย และ 30 เมตร จากทางด่วนศรีรัช ตั้งอยู่ระหว่างใจกลางย่านธุรกิจใหม่ 2 แห่ง (New CBD) สาทรและอโศก โครงการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Future Nature พื้นที่ชั้น 1 ถูกออกแบบให้มีความล้ำสมัยและกลมกลืนไปกับความเป็นธรรมชาติ เริ่มต้นจาก The Paradise Valley ด้านหน้าโครงการ สู่ Mountain Side ภูเขาสวนขนาดใหญ่ไล่ระดับไปจนถึงสระว่ายน้ำชั้น 7 โดยการวางผังเป็น Y Shape ทำให้ทุกพื้นที่พักอาศัยของโครงการได้มุมมองที่เปิดโล่งสู่ทิวทัศน์ของเมืองมากที่สุด มีการออกแบบ Vertical Circulation Core บริเวณกึ่งกลางอาคาร เพื่อให้ระยะจากลิฟท์สู่พื้นที่พักอาศัยแต่ละยูนิต มีระยะทางสั้นที่สุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยขณะนี้ได้เริ่มดำเนินงานก่อสร้าง และคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จประมาณเดือน มีนาคม 2565

View More